Nội thất căn hộ cao cấp Sky Central 176 Định Công

Dự án Sky Central 176 Định Công là dự án tâm huyết của chủ đầu tư HUD 1 với mục tiêu kiến tạo xây dựng tổ hợp các căn hộ cao cấp mang lại cuộc sống chất lượng an bình – thượng lưu trọn vẹn nhất cho cư dân.

Tổng quan Chung cư Sky Central 176 Định Công

Chung cư được thiết kế xây dựng theo khu đô thị kiểu mẫu với mục tiêu kiến tạo xanh,cư dân được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sử dụng các dịch vụ tại ngay chính ngôi nhà cư dân.

❖ Nội Thất Hiện Đại Của Căn Hộ Sky Central

Mặt bằng thiết kế Sky Central Định Công

✧ Quy mô diện tích: 13461.51 m2.
✧ Diện tích xây dựng công trình: 11080 m2.
✧ Mật độ xây dựng: chiếm 40%.
✧ Tầng cao: 26 tầng nổi + 3 tầng hầm.
✧ Dự án bao gồm: 02 tòa nhà chung cư cao 26 tầng (A,B).

Chủ đầu tư là tập đoàn có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản nên có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tới chất lượng công trình của dự án,không phải đi đâu xa cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn,đầy đủ các hệ thống tiện ích hiện đại thiết thực nhất.

♦ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/topaz-elite-quan-8

Nội thất chung cư Sky Central Định Công

Chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ chất lượng công trình chung cư Sky Central Định Công đang đẩy nhanh xây dựng phần móng của dự án để dự án hoàn thiện đày đủ thủ tục và nhiệm thu phần móng cos: 00 để dự án được công bố chính thức mở bán cung cấp căn hộ ra thị trường bất động sản năm 2017.

Nội thất căn hộ Sky Central Định Công Hoàng Mai

Nội thất căn hộ Sky Central Định Công được chủ đầu tư lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng từ kích thước cho tới màu sắc.Chính vì thế các căn hộ tại dự án mang một vẻ đẹp kiêu sang khác biệt so với các dự án trước đó của chính chủ đàu tư và các dự án lân cận khu vực Hoàng Mai.Căn hộ tại dự án đang được sự quan tâm và thu hút bởi nhiều khách hàng lân cận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN SKY CENTRAL

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Sky Central chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

0904 672 993 – 0971 010 222

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền Quận 9