Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông – Nơi an cư lý tưởng

The K Park là không gian sống tiện nghi mà bạn không thể bỏ lỡ nếu đang có ý định tìm mua cho mình một căn hộ. Được đầu tư bởi Hibrand Việt Nam trong mức giá bán tầm trung, tin chắc đây sẽ là cơ hội lớn cho những người có thu nhập trung bình khá.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông dự án mới nâng tầm đẳng cấp Hibrand Việt Nam

Hibrand Việt Nam là cái tên không còn mấy xa lạ trên lĩnh vực bất động sản. Phát triển các dự án căn hộ cao cấp mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho một không gian sống xanh và an lành cho các gia đình Việt nhà đầu tư Hibrand Việt Nam vì thế luôn được đánh giá cao.. Không chỉ hướng tới các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, Hibrand Việt Nam còn thử sức mình ở phân khúc bình dân mà không thể không nhắc tới hiện nay đó chính là dự án mang tên “Chung cư The K Park Văn Phú“.

The K Park Hà Đông được triển khai xây dựng trên kinh nghiệm của một loạt các dự án bất động sản đã được triển khai trước đó của Hibrand Việt Nam theo mô hình phát triển của các nước Châu Âu. Dự án là tổ hợp chung cư nhà xã hội và trung tâm thương mại, dịch vụ sầm uất chắc chắn sẽ nâng tầm thương hiệu cho Hibrand Việt Nam.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại chung cư The K Park

Là dự án nhà đất sở hữu nhiều ưu thế nổi bật nhưng dự án The K Park Văn Phú Hà Đông lại nằm trong phân khúc bất động sản đại chúng với mức giá vừa phải cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Hình thức thanh toán khi mua căn hộ tại chung cư dự án cũng có những ưu đãi nhất định tạo điều kiện hết mức cho người mua như:

✳ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% từ phía ngân hàng TP bank hoặc MP bank là đơn vị liên kết với chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. Theo đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% số tiền mua nhà, tức là có trong tay 200 triệu đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú.

✳ Hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được bên chủ đầu tư hỗ trợ về mặt pháp lý, mọi thủ tục khách hàng không cần lo lắng.

✳ Mức phí quản lý căn hộ thấp, có ưu đãi về gửi xe và khai thác các dịch vụ trong nội khu khuôn viên dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Hệ thống tiện ích đáng sống tại dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Có thể nói The K Park Văn Phú Hà Đông là không gian sống nhiều ưu điểm ngay từ chủ đầu tư xây dựng. Với mức giá bán đầy ưu đãi, tin chắc dự án Văn Phú Hà Đông sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân Hà thành về một không gian sống hiện đại, tiện nghi

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền Quận 9