Bể bơi hiện đại tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Sài Gòn

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án có hệ thống tiện ích bậc nhất ngay trong lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư Kingdom 101 đã tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái – Giáo dục – Thương mại ngay trong dự án, trong đó nhấn mạnh môi trường nghỉ dưỡng với hệ thống bể bơi đẳng cấp bậc nhất.

Hình ảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành

Hình ảnh căn hộ Kingdom 101 Quận 10 Tô Hiến Thành

Điểm qua một vài tiện ích nổi bật trong dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Các hệ thống tiện ích được triển khai trong khuôn viên dự án Kingdom 101 vô cùng phong phú và dạng như: Vườn tuổi thơ, Khu vườn treo trên không, Bể bơi 4 mùa, Phòng tập Gym, Nhà hàng cà phê, Trung tâm khiêu vũ, Phòng tập yoga, Nhà trẻ, Bãi đỗ xe thông minh, Lối đi bộ, Sân vườn, Chốt bảo vệ…. nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất mà không phải bước chân ra khỏi tòa nhà. Hệ thống tiện ích này đều được nhà đầu tư phân bổ xung quanh khuôn viên tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong việc tiếp cận.

Bể bơi hiện đại tại chung cư Kingdom 101 Quận 10

Bể bơi hiện đại tại chung cư Kingdom 101 Quận 10

Mỗi dự án bất động sản sẽ có những điểm nhấn trong việc đầu tư về mặt tiện ích. Kingdom 101 Quận 10 là dự án nhà ở cao cấp mà công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương muốn hướng đến như một khu nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả, vì vậy các tiện ích thiên về mặt chăm sóc sức khỏe, giải trí sẽ được chú trọng phát triển hơn.

Đó chính là lí do tại sao mà Kingdom 101 lại sở hữu hệ thống hồ bơi sky view tràn bờ đạt chuẩn Olympic ngay trong khuôn viên dự án với bể bơi riêng dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Với diện tích hồ bơi lớn như vậy, cư dân có thể thoải mái tắm rửa vào suốt bốn mùa mà không lo tình trạng quá tải, nhất là vào mùa hè như các dự án bất động sản khác. Có thể nói, bể bơi rộng rãi, được thiết kế hiện đại, thông minh chính là tiện ích nổi bật tạo thêm sức hút lớn cho dự án bất động sản Kingdom 101 Quận 10.

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án tiêu biểu cho cuộc sống thịnh vượng bậc nhất tại ngay lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư là công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương đã không tiếc đưa vào căn hộ Kingdom 101 quận 10 những hệ thống tiện ích đẳng cấp mà tiêu biểu là tiện ích hồ bơi mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/tms-grand-city-phuc-yen

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền Quận 9