Bảng giá tòa tháp hạng sang Charmington Iris Quận 4

Kiến tạo thành công ngay trong chính ngôi nhà của tất cả, có hầu như cảm nghĩ phấn khởi và tuyệt hảo kết tinh từ thắng lợi công huân của những dân sinh thượng giữ, Cao ốc Nhà ở cao tầng Căn hộ Charmington Iris TTC LAND là một tuyệt tác cái đẹp giữa trung tâm đô thành, vừa mang lại 1 cuộc ở phẳng lặng cùng với bầu khâu khí xanh mát, vừa diễn tả phong cách của chủ nhân Lúc nắm giữ 1 loạt lợi ích tân tiến, phổ quát……..

Quy hoạch Dự án Charmington Iris TTC LAND

THÔNG TIN DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS TÔN THẤT THUYẾT

chỗ đứng Tổ hợp chung cư: 76 Tôn Thất Thuyết, P. 16, quận 4, TP.HCM

– hướng nam khi là mặt đường hoàng phái Thuyết lộ giới 25m;

– bắc bộ khi là đường số 8 (dự phóng) lộ giới 12m;

– hướng phía đông khi là đường số 2 (dự phóng lộ giới 20m;

– hướng phía tây khi là mặt đường số chín (dự phóng) lộ giới 12m.

Qui tế bào Nhà ở cao tầng:

– Diện tích khuôn viên: 16.645,ba m2

– Diện tích xây dựng: 6.657,5 mét vuông

– Đất cây xanh, giao thông: 9.988 m2

– Tổng diện tích sàn: 141.412 m2

– Mật độ xây dựng: < 40%

– thông số áp dụng khu đất: 8,5 lần (ngơi nghỉ 7,5 & buôn bán 1,0)

– tầng lầu: 35 tầng (chưa đề cập hầm, lửng and tầng khoa học) cao lớn nhất 120m

bao gồm 2 tháp cao 34 tầng cùng rất 1.438 Chung cư:

mọi tháp : 719 Tòa nhà, tam sảnh cùng rất 10 cầu thang máy, 1PN mang lại 3PN, di truyền từ 45m2 cho 122m2.

Khối đế bao gồm 14 căn liên tưởng DT kể từ 47m2 mang đến 83m2

kích thước cây trồng: 4.000m2 (2.720m2 nội khu & 1.280m2 vườn treo)

cùng rất 30 công năng: Mini Mart, 2 bể bơi rộng 540m2, thể hình, spa làm đẹp, Yoga, coffee, nhà trẻ, Sinh hoạt bạn bè, khu dáng thể thao ngoài trời, âu yếm mức độ khoẻ…

chế độ sở hữu Nhà ở cao tầng sinh hoạt khi là lâu năm. thời điểm ban bàn giao nhà quý 2 năm 2021.

Tổng vốn đầu tư: 1.441.518.447.000 đồng trong đó:

bank bảo lãnh Căn hộ: Ngân hàng Công Thương VietinBank giải ngân cho vay 70% giá trị Chung cư

Đơn vị quản lý Căn hộ: doanh nghiệp CB Richard Ellis VN (CBRE)

Tổng thầu bắt đầu: Coteccons.

nhà đầu tư: doanh nghiệp TNHH có kế hoạch SABECO HP

Giấy cấp phép ĐK công ty: 0313649265 thành lập ngày 03-02-2016.

chi nhánh chủ yếu: 76 Tôn Thất Thuyết, P. 16, Q4, TP.HCM

Đại diện phép tắc: bà Nguyễn Thị Phước – giám đốc điều hành C.ty……..

ĐỊA THẾ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Dự án Tòa nhà Chung cư Charmington Iris nằm tại kim cương nằm ở bên bờ Kênh Tẻ với khoảng view triệu đô ra cái nôi Q1, sông TP HCM, buôn bán đảo Thủ Thiêm, Tòa nhà Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đến mua trực tiếp Tổ hợp căn hộ nằm ngay Ở số 76 hoàng thất Thuyết, P. 18, Q.4 địa phận cái nôi cung cấp đc 3 khía cạnh của 1 Nhà Đất có mức giá chữa trị “tốt nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ”

Charmington Iris Quận 4 được nhìn nhận là đẹp nhất cả về số đông hướng, toạ lạc tiện dung kết dính cơ sở giao thông với các Q lân cận, tiềm năng về tương lai cách tân và phát triển & tốt về bói toán. Khu đô thị có vị thế ngay cung con đường đẹp nhất Q.4, gồm view sông HCM bao la quan sát về trung tâm quận 1, Q.2 hay Q7, 8. Bạn đã có thể đã tới cái nôi Q1 chợ Bến Thành, phố chạy bộ Nguyễn Huệ từ Nhà cao tầng Dự án Charmington Iris Tôn Thất Thuyết, chỉ việc 5 phút xe máy.

lịch trình tải kể từ khu căn hộ Căn hộ Charmington Iris Quận 4 qua nhiều Q ở kề bên

♦ Qua cầu Thủ Thiêm tam khi là sang trọng Q.2.

♦ chỉ cần có ngang cầu Tân Thuận là đã đi vào quận 7.

♦ mười phút để tiếp cận nhiều Q. cạnh bên khác ví như quận 5, Q8, H. Bình chánh, căn nhà Bè… cũng như ngay Nhà ở cao tầng hướng nam thị trấn.

♦ bên gần đó, còn có tương đối nhiều mảnh đất cần thiết bao phủ Dự án Charmington Iris như Bến cảng ngôi nhà dragon, khám đa khoa Quận 4, ngôi trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu lâu, UBND Q.4, ĐH chế độ TPHCM,….

Cao ốc Căn hộ Charmington Iris TTC LAND đc chủ đầu tư của dự án Sacomreal trở nên tân tiến theo tầm nhìn phát triển mai sau của Q.4. kể từ Charmington Quận 4 không chỉ được phủ bọc bởi 3 nhánh sông êm ả, tương lai đc bài bản trở thành một “lá phổi xanh” của toàn TP, mà còn được bao phủ xanh đã được quy hoach, hệ thống quần thể công viên dọc kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ với mọi công viên tốt nhất hai Q4 cùng với 1 loạt khu khu vui chơi công viên mập cũng như Cù Lao Nguyễn Kiệu, công viên đại dương Khánh Hội, công viên P. 16, khu vui chơi công viên Ở cầu Tân Thuận……..

Điểm tọa lạc Chung cư Charmington Iris Quận 4

TIỆN ÍCH TỔ HỢP CĂN HỘ CHARMINGTON Q4

Dự án Charmington tất cả mật độ bắt đầu chỉ 33%, sót lại 67% được TTC Land thẳng cánh đầu tư 30 tác dụng hoàn chỉnh kể từ bán buôn, dạy dỗ, y tế, giải trí: khu vui chơi công viên nội khu 2.700m2, khu vườn đeo 1.300m2, hồ bơi 540m2…

Bên cạnh đó, không chỉ gần kề khu vui chơi công viên đại dương Khánh Hội – lá phổi blue của Q.4 đang bắt đầu khởi công hơn 17,6 ha, bên phía trong Khu đô thị Tòa tháp Căn hộ Charmington Quận 4 còn che đầy dung nhan blue của thiên nhiên, cây cối.

Tại Dự án Charmington Quận 4, TTC Land chẳng những tạo ra 1 khoảng không gian sống hiện đại thuộc những công dụng cho chính mình phần lớn từng trải cuộc sống sung túc. hơn hết, đó là một miền vui làm việc được kết hợp hài hoà giữa không gian mở tự dưng, không khí tiếp xúc bạn hữu nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tây cho từng Tổ hợp căn hộ. của cả hoà thông thường và nối nhịp trong một bầu không gian được cấu tạo đi theo định hướng có tên thường gọi là “miền ở”…

Dịch vụ tiện lợi Dự án Charmington Quận 4

✩ :  waterpoint an thạnh

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS TTC LAND

Bản quy hoạch mặt bằng Dự án Charmington Iris

mặt phẳng Chung cư Căn hộ Charmington Iris được ký hiệu lần lượt là A, B và C, chủ yếu đc chia làm 3 các loại dành cho 1 phòng nghỉ, 2 buồng nghỉ và 3 phòng nghỉ. Dự án chưa có nhiều ngôi nhà 1 phòng nghỉ, vì chưng đối tượng chủ yếu nhắm đến là các hộ da đình từ tam người trở lên, mặt bằng Dự án Charmington Iris căn hộ 1 phòng nghỉ có mẫu dùng tầm thường.

Mặt bằng Chung cư Charmington Quận 4 mái nhà một phòng nghỉ có khoảng không tim tường là 49.53 m2, diện tích thông thủy là 45.22 mét vuông, được chia làm các khu vực sau:

+ Bếp + Lô gia + phòng ngủ + Sân phơi + Nhà vệ sinh + Phòng khách + khoảng không phụ

Mặt bằng mái nhà Chung cư Charmington Quận 4 cho mẫu mái nhà này mặc dù chỉ là căn hộ một phòng nghỉ với khoảng không nhỏ gọn nhưng lại vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích và có hướng view đẹp (tam mặt view con sông, 1 mặt view quận một). Mặt bằng Căn hộ Charmington Quận 4 ngôi nhà 2 phòng nghỉ có 7 mẫu, ký hiệu từ B1 đến B7 vì chưng đây là dòng sản vật chính của dự án nên số lượng khá nhiều. Hình ảnh và phối cảnh còn nữa mặt bằng Căn hộ Charmington Iris Quận 4 căn hộ 2 phòng nghỉ được rất nhiều quý doanh nghiệp thích hợp….

✿ :  Căn hộ Vincity Quận 7

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền Quận 9